ทำนายนิสัย ...จากสี 

  

สีแดง 
คนที่ชอบสีแดงแรงฤทธิ์นั้น จะเป็นคนที่ง่ายต่อการปลุกเร้าม้าก..มาก แถมยังสนุกสนานกับการมีเซ็กซ์ ได้แบบไม่รู้จบด้วย ถ้าเป็นไฟ ก็คงจะดับยากน่าดูนะนี่ 

สีเหลือง 
จากการวิจัยแล้วพบว่าผู้ที่นิยมสีนี้ ส่วนใหญ่มีแนวโน้มจะนิยมไม้ป่าเดียวกันเป็นที่สุด (ย้ำว่า ส่วนใหญ่ ไม่ใช่ทั้งหมดนะคะ) นอกจากนั้นคนที่ชอบสีนี้ ยังชอบที่จะเป็นฝ่ายรับอีกด้วย แถมยังไม่ถนัด กับการปฏิเสธข้อเสนอของใครๆ อีกต่างหาก 

สีชมพู 
เป็นพวกที่ลังเลในการที่จะมีเซ็กซ์เป็นอย่างมาก ถ้าให้ยั่วยวนน่ะพอทำได้ แต่อย่าหวังเลยว่าจะเอาจริง (แล้วไม่รู้จะยั่ว ไปทำไมนะคะ) ถ้าเป็นผู้หญิงก็จะบริหารเสน่ห์ไปเรื่อยๆ เปลี่ยนชายควงแขนไม่ซ้ำหน้า เพราะว่ากันว่าในส่วนลึกแล้วคนที่ชอบสีนี้จะเก็บความเกลียดผู้ชายไว้ในใจเงียบๆ (เลยควงเพื่อหักอกเล่น) แต่ถ้าเป็นชายก็เป็นพวกคาสซาโนว่ากับสาวๆ ไปเรื่อยๆ เช่นกัน 

สีม่วง 
คนชอบสีนี้ จะมีเซ็กซ์ในรูปแบบ ที่เหมือนกำลังซุ่มทำธุรกิจอยู่ คือ จะคำนึงถึงผลประโยชน์ตัวเองเป็นหลัก ใครจะไม่ได้ไปถึงฝั่งฝันไม่เป็นไรแต่เราต้องไปให้ถึงเท่านั้นเป็นพอ 

สีดำ 
ค่อนข้างจะชอบเซ็กซ์แบบด้านมืดไปหน่อยนะคะ เป็นไปได้ว่า ชอบความรุนแรงหรือที่เรียกว่าซาดิสต์ นอกจากนั้นข้อมูลล่าสุด ก็เปิดเผยออกมาอีกด้วยว่าพวกที่เป็นอาชญากร ก็ชอบสีนี้จับใจด้วยเหมือนกัน 

สีเขียว 
อินโนเซ้นต์ที่สุดในเรื่องเซ็กซ์ ผู้หญิงบางคน อาจจะคงความ ไม่รู้เรื่องรู้ราวแบบนี้ ไปจนตลอดชีวิต (เป็นที่งุนงงกับผู้ชาย ที่ตั้งหน้าตั้งตา สอนเธอมาทั้งชีวิตว่า ทำไมเธอไม่จำเสียทีนะ) ส่วนผู้ชายที่ชอบสีนี้ ก็จะเป็นคนที่งุ่มง่ามเงอะงะ อยู่เป็นอาจิณ แต่ในขณะเดียวกัน บุคลิกท่าทางก็กลับดูสุภาพ จนน่าหลงใหล (ไม่เหมาะจะมีเซ็กส์แต่เหมาะจะจ้างมาเป็น ครูสอนบุคลิกภาพ) เอาเป็นว่า ถ้าให้เขามาเป็นเพื่อนแล้วน่าจะเวิร์กกว่าค่ะ 

สีส้ม 
เป็นพวกที่ชอบจะให้การมีเซ็กซ์ เหมือนกับที่ตัวเองจินตนาการไว้ ดังนั้นเรื่องเล้าโลมนี่ก็จะถนัดนัก เพราะเขาจะมองว่ามันเป็นแสดง (ตามจินตนาการ) ที่ต้องทุ่มเท ที่แปลกคือ ไม่ซีเรียสว่า ตัวเองจะต้องไปถึงสวรรค์ชั้นฟ้าหรือเปล่า ถ้าลีลาระหว่างประกอบกิจกรรมดี ก็ถือว่าสอบผ่านค่ะ (โถ…ช่างมักน้อยจนน่าตกใจ) 

สีน้ำตาล 
ใครได้คนที่ชอบสีนี้มาเป็นคู่รัก วางใจได้ว่า เขาจะทำให้คุณหลงใหล ได้ไม่ยาก เพราะเขาจะอบอุ่น สุขุมลุ่มลึก แต่ชอบเรื่องเซ็กซ์เป็นที่หนึ่ง ไม่ว่าคุณจะกระดิกตัวทำอะไรเขาก็จะเห็นว่ามันเร้าอารมณ์เขาเสมอ 

สีเทา 
เฉื่อยเนือย เหมือนฮอร์โมนด้านเซ็กซ์จะหมดในวันนี้ พรุ่งนี้ ผู้ชายที่ชอบสีนี้จะเห็นเซ็กซ์เป็นแค่ การระบายอารมณ์เท่านั้น (ซึ่งนานๆ จะมีสักที) ถ้าเป็นหญิงที่ชอบสีนี้ พฤติกรรมทางเพศ ก็อาจจะเรียกได้ว่าแค่ "มีเซ็กซ์" เท่านั้น ไม่ใช่การ "เมคเลิฟ" อันน่าตื่นตาตื่นใจ 

สีน้ำเงิน, สีฟ้าอ่อน 
ใครมีแฟนที่ชอบสีนี้ถือว่า วันเดอร์ฟูลมากค่ะ เพราะจะเข้าอกเข้าใจ ความต้องการอีกฝ่ายเสียเหลือเกิน ผู้ชายที่ชอบสีนี้จะทรีตผู้หญิงเวลามีเซ็กส์ได้อย่างนุ่มนวล ทะนุทะถนอม ส่วนผู้หญิงนี้จัดว่าเป็นคนที่เอ็นจอยกับเซ็กส์มาก 

สีขาว 
บริสุทธิ์ ไร้เดียงสา ยิ่งกว่าคนที่ชอบสีเขียวข้างต้นเสียอีกเพราะคนที่ชอบสีขาวจะเห็นว่า การมีเซ็กส์เป็นเรื่องน่าอาย จูบแบบดูดดื่มก็ทำไม่ได้ เพราะไม่เหมาะสม ยิ่งการมีอะไรตอนกลางวัน ยิ่งน่าอายใหญ่เลย ผู้หญิงที่ชอบสีนี้ จะเปลือยกาย ก็ต่อเมื่อมีผ้ามาคลุมเท่านั้น ส่วนผู้ชายก็จะอาบน้ำเปลืองมากเวลามีเซ็กซ์ เพราะกลัวไม่สะอาด
 

<xmp>